news icom tech

อัพเดทข่าว กิจกรรม โปรโมชั่น และเทคนิคต่างๆ ให้คุณทราบก่อนใคร

Kaspersky 2015 เพิ่มฟีเจอร์ปกป้องชีวิตโซเชียล อุ่นใจในทุกธุรกรรม

[News]Kaspersky : 23 September 2014


โซลูชั่นใหม่อัพเดทล่าสุด พร้อมปกป้องผู้ใช้งานตามบ้าน การันตีด้วยรางวัลจากหลายสถาบัน


แคสเปอร์สกี้ แลป ผู้พัฒนาโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยชั้นนำ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปกป้องความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ตามบ้านรุ่นล่าสุด Kaspersky Internet Security 2015 (KIS 2015) และ Kaspersky Anti-Virus 2015 (KAV 2015) โซลูชั่นที่ได้รับการออกแบบให้ปกป้องผู้ใช้งานระบบปฏิบัติการวินโดวส์จากภัยคุกคามทั้งหมด เพื่อการท่องโลกออนไลน์ที่สะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น

ปัจจุบัน ภัยคุกคามออนไลน์มีความซับซ้อนและเพิ่มจำนวนมากขึ้นอย่างรวดเร็ว จากสถิติ ทุกๆ วันจะมีตัวอย่างซอฟต์แวร์ประสงค์ร้ายเกิดใหม่กว่า 315,000 ตัวอย่าง ผู้ใช้งานออนไลน์จึงไว้วางใจให้ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยช่วยปกป้องตัวเองจากภัยไซเบอร์ นางสาวเอลลิส ชุง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แคสเปอร์สกี้ แลป ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ระบุว่า เพื่อตอบรับต่อกระแสภัยคุกคาม ผลิตภัณฑ์เรือธงรุ่นล่าสุดของแคสเปอร์สกี้ แลป ได้รวบรวมนวัตกรรมหลากหลายเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน การเสริมการป้องกันภัย และฟีเจอร์ที่เน้นการใช้งานในโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นมัลแวร์เอ็นคริปชั่น การสอดส่องผ่านเว็บแคม และความเสี่ยงต่างๆ จากการใช้เครือข่าย Wi-Fi ที่มีช่องโหว่

การวิจัยโดยแคสเปอร์สกี้ แลป และบริษัท บีทูบี อินเทอร์เนชั่นแนล ระบุว่า สิ่งที่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตกังวลมากที่สุดคือเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลตัวตน ข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลทางการเงิน และความปลอดภัยของลูกหลานในครอบครัว

"อาชญากรไซเบอร์พุ่งเป้าที่โซเชียลมีเดีย บัญชีธนาคารออนไลน์ พาสเวิร์ด และข้อมูลส่วนบุคคลอย่างต่อเนื่อง" เอลลิส ชุงกล่าว "Kaspersky Internet Security 2015 หรือ KIS 2015 เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตสำหรับผู้บริโภคที่ดีที่สุดของเรา เป็นโซลูชั่นที่รวบรวมทุกฟีเจอร์ที่จำเป็นสำหรับการปกป้องชีวิตแบบดิจิตอล ขณะเดียวกันยังทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอีกด้วย"


โซลูชั่น Kaspersky Internet Security 2015 นำเสนอสุดยอดการปกป้องผู้ใช้ตามบ้านจากภัยคุกคามทุกรูปแบบ รวมถึงภัยร้ายที่มีความซับซัอนที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจว่าจะปลอดภัยขณะทำงาน ทำธุรกรรมออนไลน์ ช็อปปิ้งออนไลน์ ใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์ก และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ของแคสเปอร์สกี้ แลป เช่น Webcam Protection, System Watcher และ Wi-Fi Security Notification จะช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลทางการเงิน นอกจากนี้ โซลูชั่น Kaspersky Internet Security 2015 ยังสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานช้าแม้ใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างเต็มที่

"การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตในประเทศไทย ทำให้คนไทยมีความเชี่ยวชาญเรื่องอินเทอร์เน็ตมากกว่าประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคเดียวกัน เห็นได้ชัดว่า ผู้ใช้งานต่างเชื่อมต่อออนไลน์จากบริการ Wi-Fi ฮอตสปอตสาธารณะ ซึ่งจริงๆ แล้วการเชื่อมต่อดังกล่าวเป็นการเปิดช่องโหว่ให้ภัยคุกคามไซเบอร์" นายจิมมี่ ฟง ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางการขาย แคสเปอร์สกี้ แลป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวเตือน


"สำหรับอาชญากรไซเบอร์แล้ว บริการ Wi-Fi ฮอตสปอตสาธารณะสามารถใช้เป็นเครื่องมือดักจับข้อมูลของผู้ใช้อย่างไอดีและพาสเวิร์ด แต่โซลูชั่นเพื่อความปลอดภัย Kaspersky Internet Security 2015 เวอร์ชั่นใหม่ของเรา สามารถเป็นปราการด่านแรกเพื่อสกัดกั้นการโจมตีคนไทย โมดูล Wi-Fi Security จะแจ้งเตือนภัยคุกคามหรือเหตุการณ์น่าสงสัยจากเครือข่าย Wi-Fi ที่ผู้ใช้กำลังเชื่อมต่ออยู่" จิมมี่ ฟง กล่าวเสริม